Công ty TNHH  dệt may 3/10 Hà Nội luôn mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Để thực hiện thanh toán, các bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

1/ THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng đặt hàng trên Website hoặc điện thoại trực tiếp tới HOTLINE: 0963.153.016 . Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ vướng mắc gì Quý khách liên hệ với chúng tôi để có thông tin cụ thể hơn.

2/ THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI QUẦY BẰNG TIỀN MẶT HOẶC THẺ NGÂN HÀNG:

* Quý khách hàng đến mua hàng tại kho , sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

3/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt  tại văn phòng của chúng tôi.

Áp dụng cho các Quý khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội hoặc các trường hợp phải áp dụng thanh toán bằng chuyển khoản. Các bước thanh toán này được thực hiện như sau:

* Quý khách đến ngân hàng chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của Quý khách cho Chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Chủ tài khoản : Công ty TNHH  dệt may 3/10 Hà Nội

  • Viettinbank : 118000087289 CN- Thanh Xuân

* Ngay sau khi nhận được tiền chuyển thành công , Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận và thực hiện các giao dịch bán hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

* Trường hợp Quý khách ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Quý khách phải làm việc với ngân hàng nơi Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.