1. Vải Cotton Compact là gì?

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe và sở hữu một sản phẩm nào đó làm bằng Cotton, vì nó là chất liệu quá phổ biến. Vải cotton compact thực ra chính là dòng vải Cotton nâng cấp hơn. Chính xác là chúng được cải tiến từ sợi bông dài hơn cotton thường gấp 2-3 lần, do đó vải dệt ra cũng mịn màng và bền bỉ hơn Cotton thường.

2. Vải Cotton Compact có những ưu điểm gì?

Không thể phủ nhận sự cao cấp và chất lượng, Vải Cotton Compact có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cotton thường như:

  • Tính chất co giãn 4 chiều mà không cần pha sợi cao su: Bạn có thích vận động dễ dàng, co giãn nhẹ nhàng của những trang phục mình mặc không? Vậy thì chọn chất vải Cotton Compact là tốt nhất đó.

  • Với độ xù lông thấp, độ vón cục thấp, em chính là đấng cứu tinh cho cảm giác mềm, mịn, mát cho các chàng trai. Đặc biệt với thời tiết nóng nực của mùa hè, cảm giác phê nhất là được mặc em này trên người đấy.

  • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vậy nên chất liệu vải Cotton Compact cho áo hay quần lót luôn là lựa chọn được yêu thích nhất.

  • Chất vải mỏng nhẹ giúp tăng cảm giác thoải mái, tự tin cho các chàng trai khi làm việc hoặc vui chơi. Đặc biệt ở bên cạnh bạn gái mà có được những trang phục chất lượng nhất với chất vải cao cấp Cotton Compact thì còn gì tuyệt vời hơn.

3. Chất vải Cotton Compact thường được sử dụng như thế nào?

Chính vì là chất vải cao cấp nên thường được may cho các trang phục cao cấp, an toàn với mọi loại da như: may quần áo lót, đồ ngủ, quần áo trẻ sơ sinh, chăn gối cao cấp, tất chân cao cấp đem lại cảm giác tốt nhất, tự tin nhất cho người mặc.